ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM TẠI NƯỚC UỐNG THIÊN AN

Chào mừng đến với trang web https://nuocthienan.com và/hoặc ứng dụng Gọi Nước Uống trên thiết bị di động. Bằng cách truy cập vào trang web https://nuocthienan.com và/hoặc sử dụng ứng dụng Gọi Nước Uống, bạn đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi các điều khoản sử dụng sau đây. Vui lòng xem kỹ các điều khoản dưới đây. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên sử dụng trang web https://nuocthienan.com và/hoặc sử dụng ứng dụng Gọi Nước Uống.

Các thuật ngữ “chúng tôi”, “của chúng tôi”, “Nước Uống Thiên An” đề cập đến Công ty TNHH TVĐT TMDV Thiên An có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0312760479 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp lần đầu ngày 28/04/2014, có địa chỉ tại 183C/3C Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, là chủ sở hữu hợp pháp của trang web https://nuocthienan.com và Ứng dụng Gọi Nước Uống.

Thuật ngữ “bạn”, “khách hàng” đề cập đến người dùng hoặc người xem trang web/ứng dụng của chúng tôi.

Thuật ngữ “trang web”, “website” đề cập đến website: https://nuocthienan.com

Thuật ngữ “ứng dụng” đề cập đến ứng dụng: Gọi Nước Uống

Nước Uống Thiên An cung cấp nội dung của mình trên các trang web và các ứng dụng của Thiên An đăng liên kết đến Điều khoản sử dụng này tuân theo các điều khoản và điều kiện. Chúng tôi có thể thay đổi các Điều khoản theo định kỳ và sẽ thông báo đến các quý khách hàng và đối tác. Bằng cách truy cập và sử dụng trang web https://nuocthienan.com và/hoặc sử dụng ứng dụng Gọi Nước Uống, bạn đồng ý với các Điều khoản này. Để được giải thích về các thực tiễn và chính sách của Thiên An liên quan đến việc thu thập, sử dụng và lưu trữ thông tin người dùng của chúng tôi, vui lòng đọc chính sách quyền riêng tư sau.

1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

1.1. Tạo tài khoản

Để sử dụng các phần nhất định của Trang web và/hoặc ứng dụng, bạn có thể được yêu cầu tạo tài khoản (“Tài khoản”) và tạo mật khẩu. Để tạo Tài khoản, bạn phải có một địa chỉ email hợp lệ, duy nhất, không thể chia sẻ tài khoản. Tên người dùng và mật khẩu của bạn chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn và cần được giữ bí mật.  

1.2. Chỉ sử dụng một tài khoản

Mỗi cá nhân chỉ được có một tài khoản. Nếu bạn cố gắng vượt quá giới hạn này theo bất kỳ cách nào, chúng tôi có quyền, theo quyết định riêng của mình, khóa, vô hiệu hóa, chặn hoặc xóa (các) tài khoản của bạn.

2. BẢO VỆ DỮ LIỆU

2.1. Bảo mật 

Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ nhằm bảo vệ tính toàn vẹn và bảo mật của Trang web và Ứng dụng. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng các Trang web và Ứng dụng sẽ an toàn, hoàn chỉnh hoặc chính xác, hoặc việc truy cập vào các Trang web/Ứng dụng sẽ không bị gián đoạn.

2.2. Tên người dùng và mật khẩu 

Bạn chịu trách nhiệm cho bất kỳ việc sử dụng hoặc lạm dụng tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn. Vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi về bất kỳ vi phạm bảo mật hoặc sử dụng trái phép tên người dùng, mật khẩu hoặc Tài khoản trang web hoặc Tài khoản ứng dụng của bạn.

2.3. Trang web của bên thứ ba và các liên kết 

Các trang web liên kết đến các trang web khác và các dịch vụ trực tuyến. Chúng tôi không có quyền kiểm soát đối với các bên thứ ba như vậy. Chúng tôi không xác nhận sản phẩm và dịch vụ của họ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính khả dụng, chính xác hoặc bảo mật của các trang web đó.

 3. QUY TẮC

3.1. Tuân theo Luật 

Trong khi sử dụng Trang web và Ứng dụng, bạn được yêu cầu tuân thủ các Điều khoản này và tất cả các luật, quy tắc và quy định hiện hành.

3.2. Tôn trọng người khác

Chúng tôi cũng mong muốn người dùng website tôn trọng quyền và phẩm giá của người khác. Không sử dụng trang web để quấy rối, theo dõi, đe dọa hoặc vi phạm các quyền hợp pháp của người khác, không mạo danh bất kỳ ai. Không làm gián đoạn hoạt động của các trang web. Chúng tôi có toàn quyền quyết định hạn chế hoặc chấm dứt các tài khoản không tuân thủ các quy định này và xóa bất kỳ tài liệu nào vi phạm các Điều khoản này hoặc những tài khoản mà chúng tôi thấy có thể bị phản đối.

3.3. Bồi thường

Bạn đồng ý bảo vệ, bồi thường và không gây tổn hại cho chúng tôi cũng như các giám đốc, cán bộ, nhân viên, đại lý, Chi nhánh, nhà đóng chai và nhà phân phối được ủy quyền, người cấp phép và đại diện, khỏi và chống lại tất cả các khiếu nại, tổn thất, chi phí và chi phí (bao gồm nhưng không giới hạn phí luật sư) phát sinh từ: 

(a) Việc bạn sử dụng hoặc các hoạt động liên quan đến Trang web.

(b) Bất kỳ vi phạm nào đối với các Điều khoản này của bạn hoặc thông qua tài khoản của bạn.

(c) Mọi cáo buộc rằng bất kỳ Nội dung gửi hoặc Sáng tạo nào (được định nghĩa bên dưới) mà bạn cung cấp hoặc tạo ra thông qua hoặc liên quan đến các trang web đều vi phạm hoặc vi phạm bản quyền, nhãn hiệu, bí mật thương mại, quyền riêng tư hoặc sở hữu trí tuệ khác hoặc các quyền khác của bất kỳ người thứ ba nào.

4. BẢO MẬT GIAO TIẾP

4.1. Thông tin cá nhân 

Bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn gửi trên hoặc qua các Trang web/Ứng dụng đều được điều chỉnh bởi Chính sách bảo mật của Nước uống Thiên An.

4.2. Truyền thông bổ sung 

Bất kỳ thông tin nào khác mà bạn gửi trên hoặc thông qua các trang web hoặc ứng dụng sẽ được coi là không bí mật và không độc quyền. Điều này bao gồm tất cả thông tin bạn gửi trực tiếp hoặc gián tiếp.

5. SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Các trang web, ứng dụng và nội dung của chúng tôi, bao gồm tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ và các yếu tố đồ họa, là tài sản duy nhất của chúng tôi trừ khi được ghi chú rõ ràng khác và được bảo vệ bởi bản quyền, nhãn hiệu, bằng sáng chế hoặc các quyền và luật độc quyền khác. Theo các Điều khoản này, bạn được cấp giấy phép cá nhân, không độc quyền, không thể chuyển nhượng và có thể thu hồi để sử dụng trang web chỉ cho các mục đích cá nhân, phi thương mại của riêng bạn và chỉ tuân theo các Điều khoản này.

Nội dung trên cho mục đích công khai hoặc thương mại, bao gồm nhưng không giới hạn, văn bản, hình ảnh và video. Việc bạn sử dụng bất kỳ Nội dung nào, ngoại trừ được cung cấp trong các Điều khoản này, mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi đều bị nghiêm cấm.

6. ĐẶT HÀNG

6.1. Mô tả Sản phẩm 

Chúng tôi sử dụng những nỗ lực hợp lý của mình để đảm bảo rằng mọi sản phẩm trên website, ứng dụng đều được hiển thị chính xác và giá cả là chính xác. Tuy nhiên, đôi khi có thể có những thay đổi nhỏ về màu sắc, kiểu chữ và bố cục.

6.2. Đặt hàng của bạn

Khi bạn đặt hàng (bằng cách chọn sản phẩm của bạn, cá nhân hóa nếu có và hoàn tất quy trình thanh toán trực tuyến), chúng tôi sẽ gọi điện và/hoặc gửi email cho bạn xác nhận yêu cầu đặt hàng. Điều này sẽ nêu chi tiết các sản phẩm bạn đã đặt hàng. Xin lưu ý rằng việc bạn hoàn thành quy trình thanh toán trực tuyến không cấu thành việc chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng của bạn. Việc chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng của bạn chỉ diễn ra khi chúng tôi giao hàng. 

Nếu bạn đã hủy đơn đặt hàng của mình hoặc nếu chúng tôi thông báo rằng chúng tôi không thể chấp nhận đơn đặt hàng của bạn, thì sẽ không có hợp đồng mua bán nào được thực hiện. Đôi khi, chúng tôi không thể chấp nhận đơn đặt hàng vì những lý do sau: (a) Trường hợp chúng tôi không thể xin phép thanh toán của bạn; (b) Nếu bạn không đáp ứng bất kỳ tiêu chí đủ điều kiện được quy định trong Điều khoản Bán hàng này. Chúng tôi có quyền hủy đơn đặt hàng của bạn bất cứ lúc nào và hoàn trả đầy đủ.

6.3. Cá nhân hóa các mặt hàng của bạn 

Các mục chọn, như đã quảng cáo, có thể có sẵn để cá nhân hóa. Vui lòng kiểm tra kỹ đơn đặt hàng của bạn trên màn hình và/hoặc thông tin qua điện thoại và/hoặc email xác nhận của bạn để đảm bảo rằng tất cả các chi tiết đều chính xác. Chúng tôi không thể hoàn trả các mặt hàng mà phần cá nhân hóa đã bị sai chính tả do lỗi của bạn.

6.4. Đặt hàng nhiều sản phẩm 

Đơn đặt hàng có nhiều mặt hàng có thể được vận chuyển riêng.

6.5. Thanh toán 

Bạn có thể thanh toán cho sản phẩm của mình bằng bất cứ hình thức nào với sự thống nhất của hai bên được thỏa thuận trong hợp đồng hoặc giấy tờ đúng theo quy định.

6.6. Giá và Thuế bán hàng

Trừ khi có quy định khác, tất cả các mức giá được hiển thị đều bao gồm phí đặt cọc theo tỷ giá hiện hành, nếu có. Giá sản phẩm hiển thị trên Trang web/Ứng dụng đã bao gồm thuế bán hàng.

Đối với hầu hết các mặt hàng, giá được hiển thị không bao gồm phí vận chuyển, chúng sẽ thông báo phí vận chuyển qua điện thoại và/hoặc email. Trong một số trường hợp, giá hiển thị có thể bao gồm phí vận chuyển. Nếu đúng như vậy sẽ nói rõ.

6.7. Vận chuyển 

Phí vận chuyển sẽ được thông báo cụ thể qua điện thoại và/hoặc email. Đối với đa số đơn đặt hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí. Các điều khoản về dịch vụ vận chuyển được quảng cáo trên các Trang web/Ứng dụng có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Nếu bạn muốn kiểm tra phí vận chuyển cho đơn hàng của mình, chỉ cần đặt các mặt hàng vào giỏ mua hàng trực tuyến với số lượng và địa chỉ chính xác. Sau đó chúng tôi sẽ tính phí cho bạn.

6.7. Thay đổi hoặc hủy đơn hàng

Chúng tôi có thể hỗ trợ thực hiện các thay đổi đối với số lượng đặt hàng hoặc địa chỉ giao hàng trong vòng 3 giờ vào ngày đơn hàng được đặt. Vui lòng liên hệ với Nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

6.8. Trả hàng và hoàn lại tiền 

Trong trường hợp mà bạn không hài lòng với đơn đặt hàng của mình. Vui lòng phản hồi sau khi nhân viên chúng tôi giao sản phẩm hoặc tối đa 15 phút. Thông thường, chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng đối với các sản phẩm tùy chỉnh hoặc đã sử dụng rồi, trừ khi sản phẩm có sự khác biệt đáng kể so với những gì được đặt hàng trên Trang web/Ứng dụng hoặc có sai sót. 

6.9. Báo cáo sự cố 

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không hài lòng với đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với Dịch vụ chăm sóc Khách hàng của Thiên An bằng cách gọi tới số (028)73000173 hoặc nhắn tin vào số 0906222127. Bạn sẽ cần phải trích dẫn số đơn đặt hàng của bạn, và các chi tiết của vấn đề với đơn đặt hàng. Chúng tôi mong muốn xác nhận bất kỳ khiếu nại nào trong vòng 1 ngày làm việc và sẽ cố gắng hết sức để giải quyết khiếu nại đó trong vòng 30 ngày.

6.10. Đăng ký 

Nếu bạn đăng ký một chương trình đăng ký, thì Điều khoản đăng ký cụ thể được trình bày cho bạn liên quan đến giao dịch mua đó sẽ bổ sung cho các Điều khoản sử dụng và bán hàng này. Trong trường hợp có xung đột giữa Điều khoản Đăng ký và Điều khoản Sử dụng và Bán hàng này, thì Điều khoản Đăng ký sẽ được kiểm soát. 

7. ĐIỀU KHOẢN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP (VUI LÒNG ĐỌC KỸ)

7.1. Trọng tài và Quy tắc 

Mọi tranh cãi pháp lý hoặc khiếu nại pháp lý phát sinh từ hoặc liên quan đến Thỏa thuận này hoặc các dịch vụ của chúng tôi, ngoại trừ hành động pháp lý do chúng tôi thực hiện liên quan đến hoạt động của Trang web/Ứng dụng hoặc sở hữu trí tuệ, sẽ chỉ được giải quyết bằng trọng tài ràng buộc bí mật theo các quy tắc trọng tài thương mại áp dụng tại thời điểm bắt đầu trọng tài. Mỗi bên sẽ tự chịu phí luật sư của mình. Mỗi bên sẽ chịu một nửa phí trọng tài và chi phí phát sinh.

7.2. Phạm vi của Trọng tài 

Trọng tài sẽ độc quyền xác định tất cả các vấn đề liên quan đến Tranh chấp, áp dụng các Điều khoản này. Trọng tài cũng sẽ xác định bất kỳ câu hỏi nào về việc liệu bất kỳ Tranh chấp hoặc vấn đề nào có phải được phân xử hay không. Trọng tài sẽ không có quyền xét xử bất kỳ Tranh chấp nào như một vụ kiện tập thể, vụ kiện hàng loạt hoặc hành động đại diện. Trọng tài sẽ không có bất kỳ quyền hạn nào để đưa ra biện pháp cứu trợ cho bất kỳ ai ngoài Bạn hoặc chúng tôi.

7.3. Bãi bỏ hành động tập thể 

Bạn đồng ý rằng mọi Tranh chấp giữa chúng tôi sẽ được giải quyết bằng một hành động cá nhân. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ không gửi, tìm kiếm hoặc tham gia vào một vụ kiện tập thể, hành động hàng loạt hoặc hành động đại diện liên quan đến Tranh chấp.

8. ĐIỀU KHOẢN KHÁC

8.1. Thông báo 

Thông báo cho bạn có thể được thực hiện thông qua đăng lên Trang web, qua ứng dụng, qua email, qua điện thoại, hoặc bằng thư thông thường, theo quyết định riêng của chúng tôi. 

8.2. Bằng chứng 

Bạn đồng ý rằng phiên bản in của các Điều khoản này và của bất kỳ thông báo nào được đưa ra dưới dạng điện tử, kể cả bằng cách đăng lên Trang web/Ứng dụng, sẽ được chấp nhận trong các thủ tục hành chính hoặc tư pháp dựa trên hoặc liên quan đến các Điều khoản này.

8.3. Trường hợp bất khả kháng 

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ trường hợp không thực hiện nghĩa vụ do bất kỳ nguyên nhân nào ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

8.4. Thông tin hoặc khiếu nại 

Nếu bạn có câu hỏi hoặc khiếu nại liên quan đến Trang web/Ứng dụng, vui lòng gửi email Nước uống Thiên An công bố trên website. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi thư tới alo@nuocthienan.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số (028)73000173.

9. THAY ĐỔI

9.1. Các thay đổi đối với Trang web/Ứng Dụng

Chúng tôi có thể sửa đổi hoặc ngừng các Trang web/Ứng dụng và Nội dung của Trang web/Ứng dụng bất kỳ lúc nào, theo quyết định riêng của chúng tôi.

9.2. Các thay đổi đối với các Điều khoản 

Chúng tôi có thể thay đổi các Điều khoản này bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ cung cấp thông báo hợp lý, bao gồm bằng cách đăng phiên bản sửa đổi của các Điều khoản này thông qua Trang web/Ứng dụng.